Chiều ngày 15/8, Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức gặp mặt đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Ban Thường trực UBMTTQ thị xã và các đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024- 2029, sẽ được diễn ra trong 02 ngày chiều 20 và sáng 21/8/2024. Tham dự Đại hội Đoàn Đại biểu thị xã xã Hồng Lĩnh gồm có 13 đại biểu, trong đó có 02 Đại biểu đương nhiên là Ủy viên UBMTTQ tỉnh khóa XIV, 11 đại biểu được hiệp thương tại Đại hội MTTQ thị xã lần thứ VII.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa và quà chúc mừng các Đại biểu tham dự Đại hội.

Thi đua lập thành tích cháo mừng Đại hội, thời gian qua Ủy ban MTTQ thị xã đã phát động, triển khai 156 công trình, phần việc, đến nay đã có 146 công trình, phần việc triển hoàn thành, còn 10 công trình phần việc chào mừng Đại hội lần thứ X của Trung ương MTTQ Việt Nam trong thời gian tới. Ủy ban MTTQ thị xã cũng đã hướng dẫn, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tuyên truyền, lan tỏa Trailer, phóng sự cũng như các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội...; phối hợp với Ủy ban nhân dân, Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới (Phòng Kinh tế) lựa chọn 5 sản phẩm OCOP để tham gia gian hàng OCOP trưng bày tại Đại hội bao gồm: Cu đơ Hiền Võ, Miến Việt Kiên, Dao Thanh Hà, Rượu Phúc Hội, Lạc rang Húng Lìu Khang Hy.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi găp mặt đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy ghi nhận những đóng góp của MTTQ  và các tổ chức thành viên cho sự phát triển chung của thị xã trong thời gian qua; Đồng chí mong rằng Đoàn đại biểu của Thị xã tham gia Đại hội với tinh thần, nhiệt huyết, sáng suốt đóng góp cho Đại hội những ý kiến thiết thực, tâm huyết, trí tuệ -  trách nhiệm từ chính thực tế hoạt động của địa phương; tin tưởng rằng các Đại biểu tham dự Đại hội sẽ thể hiện được niềm tự hào về quê hương Hồng Lĩnh, tham gia tích cực các hoạt động diễn ra tại Đại hội; tích cực kết nối, giao lưu với các đơn vị bạn; để sau Đại hội tiếp tục lan tỏa tinh thần trong tổ chức mặt trận thị xã đến các phường xã, trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân để thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động, xây dựng mối  đoàn kết trong cộng đồng dân cư; đưa đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao; xây dựng thị xã thực sự xứng đáng là trung tâm kinh tế, xã hội, đô thị hạt nhân phía Bắc tỉnh./.

Thống kê: 3.998.712