Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm xây dựng phường Đức Thuận đạt chuẩn đô thị văn minh và lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh gắn với chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Công đoàn phường Đức Thuận đã tổ chức lao động lát vỉa hè, dọn vệ sinh, chỉnh trang đô thị tại ngõ 116, tuyến đường Ngọc Sơn.

Với tinh thần “mỗi tuần mỗi phần việc, mỗi tháng một sản phẩm”, hơn 50 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, lực lượng bảo vệ an ninh Tổ quốc phường đã hoàn thành việc dọn vệ sinh, lát vỉa hè tuyến đường với chiều dài khoảng hơn 30m, rộng bình quân 2,5m.

Chỉnh trang đô thị tại ngõ 116, tuyến đường Ngọc Sơn

Sau khi hoàn thành đã góp phần làm cho tuyến đường được phong quang, sạch đẹp hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí thi đua và làm nòng cốt động lực động viên Nhân dân tích cực tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.995.027