Thực hiện Hướng dẫn số 28-HD/BTGThU, ngày 06/08/2024 của Ban Tuyên giáo Thị uỷ Hồng Lĩnh, Đảng bộ phường Trung Lương đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề chính trị tư tưởng về nội dung tác phẩm "Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc"Cây tre Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ quân sự phường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại phường Trung Lương.

Đồng chí Phạm Văn Hải – PBT Chi bộ quân sự phường thông qua chương trình hội nghị sinh hoạt chuyên đề

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ TDP Tuần Cầu

Sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ Trường Mầm non

Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tài liệu nghiên cứu quý giá về đường lối đối ngoại, ngoại giao Việt Nam, đã hệ thống hoá, khái quát hoá các chủ trương, nguyên tắc, tư tưởng chỉ đạo, phương châm, phương thức triển khai đường lối đối ngoại của Đảng trong gần 40 năm đổi mới. Trong thời gian từ 22 đến 30/8, 16/16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Trung Lương đã bám sát kế hoạch Đảng ủy tổ chức hội nghị chuyên đề nghiêm túc và đảm bảo yêu cầu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – Bí thư chi bộ TDP La Giang báo cáo đề dẫn tại hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, các ý kiến tham luận tập trung trao đổi, phát biểu làm rõ các nội dung, khẳng định vai trò quan trọng và đóng góp to lớn của công tác đối ngoại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đối ngoại Việt Nam vì độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, dấu ấn đối ngoại, ngoại giao. Khẳng định giá trị thời đại của trường phái đối ngoại mang bản sắc “cây tre Việt Nam” cũng như phong cách ngoại giao đặc sắc của Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đảng viên Lê Văn Cường – Chi bộ TDP La Giang tham luận về nội dung: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân

Đảng viên Trần Thị Linh Giang - Chi bộ THCS Trung Lương tham luận với nội dung: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc với nhiều dấu ấn nâng tầm đối ngoại Việt Nam

Thông qua sinh hoạt  đã giúp các đảng viên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cốt lõi trong tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ đó vận dụng vào công việc, cuộc sống hàng ngày để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần tạo sự thống nhất trong toàn hệ thống chính trị, đồng thuận trong Nhân dân về chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, khơi dậy niềm tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, bảo vệ nền tảng tư tưởng, bảo vệ hình ảnh, uy tín của Đảng và đất nước, làm thất bại mọi âm mưu chống phá, hành vi xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, bất mãn, cơ hội chính trị về đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước./.

Thống kê: 3.995.028