Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội Thị xã với UBND, UBMTTQ phường Nam Hồng về xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh, sáng 15/8 UBMTTQ Thị xã trao tặng 100 cờ Đảng, cờ Tổ quốc để xây dựng đường cờ đồng bộ tại TDP1, 2 và 8; trao hỗ trợ xây dựng nhà ở hộ nghèo ở TDP3, phường Nam Hồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN Tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo các cấp trao tặng 100 cờ Đảng, cờ Tổ quốc để xây dựng đường cờ đồng bộ tại TDP1, 2 và 8, phường Nam Hồng

Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã cùng các đồng chí trong thường trực MTTQ Thị xã; cấp ủy, chính quyền phường Nam Hồng.

Công trình được thực hiện trên tuyến đường TDP1, phường Nam Hồng

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN Tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và có ý nghĩa trong việc thực hiện các tiêu chí góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh

Công trình đường cờ thực hiện trên các tuyến đường tại TDP1, 2 và 8 phường Nam Hồng được huy động tổng kinh phí thực hiện gần 5 triệu đồng. Thời gian qua, UBMTTQ phường đã tuyên truyền, vận động người dân tham gia treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc, góp phần xây dựng thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn thị xã.

Dịp này, UBMTTQ Thị xã trao hỗ trợ xây dựng nhà ở hộ nghèo cho gia đình anh Trần Văn Tịnh, TDP3, phường Nam Hồng trị giá 70 triệu đồng.

Đây là công trình có ý nghĩa trong việc thực hiện các tiêu chí góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.999.007