Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong năm học mới 2024 - 2025, sáng ngày 30/8, Đội Cảnh sát giao thông  - trật tự, Công an thị xã đã phối hợp  với Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Các đại biểu tham dự

Tại đây, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được nghe Thiếu tá lê Minh Nho, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an thị xã tuyên truyền những nội dung quan trong của Luật giao thông đường bộ. Với cách tuyên truyền gần gũi, dễ hiểu kết hợp với hỏi đáp và hình ảnh minh họa cụ thể, cán bộ Công an thị xã Hồng Lĩnh đã truyền đạt cho các em những kiến thức cơ bản về Luật ATGT, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT. Đồng thời, mong muốn các em học sinh là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định bảo đảm an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông.

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT

… và nhận quà là mũ bảo hiểm xe máy

Tại đây, các em học sinh đã ký cam kết thực hiện nghiêm Luật giao thông đường bộ trước sự chứng kiến của cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự và đại diện Ban giám hiệu nhà trường.

Cô giáo Võ Thị Thuần, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh tuyên truyền các nội dung về phòng chống tệ nạn ma túy, thuốc lá điện tử, bạo lực học đường

Tiếp đó, Trường THPT Hồng Lĩnh cũng đã tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy, thuốc lá điện tử, bạo lực học đường cho các em học sinh. Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh  nâng cao kiến thức khi tham gia giao thông, hiểu biết về bạo lực học đường, cách phòng tránh bạo lực học đường, phòng tránh tệ nạn ma túy…  góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, tuân thủ pháp luật./.

Thống kê: 3.995.003