Sáng ngày 24/8, tại Trung tâm thượng mại tổng hợp - chợ Hồng Lĩnh, Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã phối hợp với Ngân hàng Lộc Phát, Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình tuyên truyền thanh toán điện tử - dùng thử thích ngay -  liền tay nhận thưởng.

Người dân tham gia bốc thăm trúng thưởng

Tại đây, đoàn viên thanh niên và cán bộ Ngân hàng Lộc Phát, Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh đã tuyên truyền đến người dân không sử dụng tiền mặt và cài đặt sinh trắc học, cài đặt phần mềm thanh toán điện tử cho các tiểu thương tại chợ Hồng Lĩnh. Ngoài ra, người dân đã thực hiện việc thanh toán điện tử không dùng tiền mặt sẽ được bốc thăm trúng thưởng.

Đoàn viên thanh niên đang tuyên truyền đến người dân không sử dụng tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt là chung tay xây dựng xã hội văn minh, hiện đại

Chương trình nhằm phát huy vai trò tiên phong của Đoàn thanh niên trong việc tham gia tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân; khuyến khích, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên thực hiện chuyển đổi số Quốc gia, tham gia xây dựng chính phủ số, kinh tế số, góp phần xây dựng phát triển kinh tế - xã hội thị xã../.

Thống kê: 3.996.286