Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2024, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác quản lý Ngân sách nhà nước.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Các đại biểu  tham dự lớp tập huấn

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch, Lãnh đạo, chuyên viên Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh và Chủ tài khoản, Kế toán của tất cả các đơn vị giao dịch tại Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hùng, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tập huấn về những nội dung mới, các vấn đề cần lưu ý trong công tác mở và sử dụng tại khoản, sử dụng Dịch vụ công trực tuyến KBNN mức độ 4, kiểm soát, thanh toán chi thường xuyên và vốn đầu tư công qua KBNN.

Các đại biểu  tham dự lớp tập huấn

Trong thời gian một buổi, các đơn vị giao dịch đã được Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh truyền đạt những nội dung mới, các vấn đề cần lưu ý trong công tác mở và sử dụng tại khoản, sử dụng Dịch vụ công trực tuyến KBNN mức độ 4, kiểm soát, thanh toán chi thường xuyên và vốn đầu tư công qua KBNN. Đặc biệt, tại buổi tập huấn Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh đã hướng dẫn, giải đáp tháo gỡ nhiều tồn tại, vướng mắc mà các đơn vị giao dịch gặp phải trong quá trình thực hiện quản lý, sử dụng Ngân sách nhà nước./.

Thống kê: 3.996.692