Nhằm góp phần xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối tháng 9/2024, Hội LHPN phường Đức Thuận đã tuyên truyền vận động và triển khai đợt thi đua cao điểm trong toàn thể hội viên ra quân làm vệ sinh môi, tham gia chỉnh trang đô thị, đảm nhận tuyên truyền, vận động và xã hội hóa để đổ bê tông một s ố tuyến đường bất khả kháng trên địa bàn; làm tuyến đường hoa đô thị.

Chi hội Phụ nữ TDP Thuận Minh tham gia đổ bê tông tuyến đường bất khả kháng

...tham gia làm tuyến đường hoa đô thị

Chi hội Phụ nữ TDP Ngọc Sơn ra quân dọn vệ sinh môi trường

…tham gia phát quang cây cối, dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp.

Trong thời gian này, Hội LHPN phường Đức Thuận đã tổ chức ra quân phát quang cây cối, dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp với sự tham gia của hàng trăm hội viên; Ngoài sự hỗ trợ xi măng của phường, các chi hội đảm nhận tuyên truyền, vận động và xã hội hóa để đổ bê tông một số tuyến đường bất khả kháng trên địa bàn; Tích cực phối hợp xây dựng tuyến đường hoa đô thị tại đường Tố Hữu, TDP Thuận Minh; Vận động hộ nghèo xây dựng  nhà vệ sinh đạt chuẩn…/.

Thống kê: 3.997.173