Sáng 21/8, tại UBND phường Trung Lương, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia; tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn.

Đại biểu tham dự

Trung tá Trần Công Mão, Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS Thị xã tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia

Thiếu tá Lê Minh Nho, Đội phó Đội CSGT - TT công an Thị xã tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn

Tại hội nghị, các cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS đã thông tin thực trạng về các vùng biển đảo của nước ta, tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên biển, tầm quan trọng, lợi ích hợp pháp chính đáng của Việt Nam trên biển đảo, biên giới đất liền, chủ quyền ANTQ theo pháp luật quốc tế và và Công an Thị xã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ.

Thông qua hoạt động tuyên truyền đã nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò của biển đảo, biên giới đất liền và hiểu rõ hơn những vấn đề đáng chú ý trong hoạt động giao thông đường bộ hiện nay như: tình hình tai nạn giao thông, các quy định hiện hành của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự ATGT,… Từ đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn góp phần tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, an ninh trật tự xã hội, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay./.

Thống kê: 3.997.549