Hoạt động bồi dưỡng chính trị nhằm nâng cao nhận thức, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên thị xã Hồng Lĩnh, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 20/8, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn Thị xã.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã; đồng chí Nguyễn Trí Anh, Trưởng phòng GD-ĐT; Cấp uỷ, Ban giám hiệu, đội ngũ cán bộ cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy khai mạc hội nghị

Đồng chí Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương báo cáo chuyên đề “ Vai trò của người giáo viên trong giai đoạn hiện nay”

Đồng chí Nguyễn Trí Anh, Trưởng phòng GD-ĐT triển khai nhiệm vụ chuẩn bị chuẩn bị cho năm học mới.

Trong thời gian một buổi, hơn 120 cán bộ quản lý các trường học được đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Báo cáo viên Trung ương Lê Văn Khánh báo cáo chuyên đề “ Vai trò của người giáo viên trong giai đoạn hiện nay” và lãnh đạo Phòng GD-ĐT triển khai nhiệm vụ chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới.

Thông qua hội nghị, nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên nắm vững những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy và quản lý ở các đơn vị trường học góp là phần thúc đẩy nền giáo dục của Thị xã đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay./.

Thống kê: 3.997.560