Sáng nay 21/8, Trung tâm Chính trị Thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II, năm 2024.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đến dự lớp khai giảng có đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học theo đúng nội quy, quy chế đề ra

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024 có 75 học viên là những quần chúng ưu tú được 8 tổ chức cơ sở Đảng giới thiệu về học tập. Tham gia lớp học, học viên được tiếp thu 05 chuyên đề lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thị xã Hồng Lĩnh 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2024. Ngoài nghiên cứu các chuyên đề, chương trình còn thảo luận hệ thống kiến thức, hướng dẫn soạn đề cương ôn tập và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nghiên cứu, tích lũy kiến thức, tạo nền tảng phát triển sau này. Trên cơ sở đó xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thống kê: 3.997.553