Chiều ngày 19/8, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức phường Trung Lương phối hợp với Ban quản lý Di tích Đền Cả - Dinh đô quan Hoàng Mười tổ chức lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến dự có lãnh đạo UBMTTQ Thị xã; các đồng chí trong Thường trực Hội Khuyến học - Cựu giáo chức Thị xã; đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo; cấp ủy, chính quyền, Hội Khuyến học – Cựu giáo chức phường Trung Lương; Ban giám hiệu các nhà trường; Ban quản lý Di tích Đền cả - Dinh đô quan Hoàng Mười cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 -2024 trên địa bàn phường Trung Lương.

Khen thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi đại học ( đạt 27 điểm trở lên)

Khen thưởng cho các em đạt giải Quán quân cuộc thi Brand Review Award

Khen thưởng cho các em đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2023 – 2024

Khen thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tại buổi lễ Nghệ nhân ưu tú, Thủ nhang Đền Cả - Dinh đô quan Hoàng Mười cùng lãnh đạo các cấp đã trao 79 suất quà trị giá 36 triệu đồng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, kỳ thi tốt nghiệp THPT và các em đạt học sinh giỏi các cấp trong năm học 2023  - 2024  và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả khá giỏi trong học tập, rèn luyện của phường Trung Lương.

"Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương, Ban quản lý di tích Đền Cả đối với công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn; đồng thời là nguồn động viên, khuyến khích các em   có thêm động lực, khắc phục khó khăn, vươn lên đạt kết quả cao hơn trong năm học mới"./.

Thống kê: 3.997.925