Chiều ngày 29/8, UBND phường Đức Thuận tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng: Tư pháp, Tài nguyên – Môi trường; Tranh tra và Cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Trần Xuân Thắng, Chủ tịch UBND phường Đức Thuận khai mạc hội nghị

Tại buổi tuyên truyền gần 100 đại biểu là công chức, người hoạt động không chuyên trách; Thành viên tổ tuyên truyền pháp luật phường; lãnh đạo các đơn vị: Công an, Trạm y tế và trường học; Các đồng chí trong Cấp ủy, Ban cán sự TDP được nghe báo cáo viên thị xã phổ biến một số nội dung cơ bản như: Các điểm mới về Chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế; Luật tiếp công dân; Luật hôn nhân gia đình; Luật đất đai sửa đổi.

Đồng chí Trần Thị Liêm, Phó trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường tuyên truyền Luật đất đai sửa đổi.

Đồng chí Nguyễn Huy Tuấn, chuyên viên Bảo hiểm xã hội thị xã Hồng Lĩnh tuyên truyền các điểm mới về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Phát tờ rơi tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Thông qua hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm tạo chuyển biến về nhận thức và ý thức tự giác chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; từng bước hình thành nếp sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn../.

Thống kê: 3.995.487