Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2024, các cấp Hội phụ nữ ở thị xã Hồng Lĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng các phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc đạt các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao.

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND, Hội LHPN phường Trung Lương trao tặng 200 lá cờ trang trí ngõ 38, Nguyễn Khuyến

Phụ nữ phường Trung Lương treo tuyến đường cờ ...

Hòa chung với không khí thi đua, 100% cơ sở Hội LHPN các phường, xã đã triển khai thực hiện hàng chục công trình, phần việc chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, như: dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa, hàng rào xanh; Ra mắt đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tô điểm thêm vẻ đẹp quê hương; tích cực tham gia vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng đô thị xanh - sạch - đẹp, trao những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ mồ côi, mang đến niềm vui và hy vọng cho trẻ em mồ côi vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

...Trao hỗ trợ 6 triệu đồng để xây dựng công trình vệ sinh cho phụ nữ nghèo

Theo đó, Hội phụ nữ phường Trung Lương hưởng ứng 30 ngày cao điểm chung tay xây dựng đô thị văn minh với những việc làm cụ thể: Hỗ trợ xây nhà vệ sinh cho hộ bà Nguyễn Thị Kiều; trao tặng 200 lá cờ trang trí ngõ 38, Nguyễn Khuyến, ra quân tổng vệ sinh ngõ 23, đường Nguyễn Nghiễm.

Hội phụ nữ phường Đức Thuận huy động gần 100 cán bộ, hội viên và nhân dân trồng và ra mắt mô hình đường hoa đô thị  với gần 100 cây hoa giấy và hàng nghìn cây chuỗi ngọc với chiều dài gần 300m tại đường Tố Hữu, TDP Thuận Minh.

Đây là công trình chào mừng 79 năm ngày Quốc khánh 2/9; chào mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thực hiện chương trình phối hợp với UBND phường Nam Hồng về đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị, phường đạt chuẩn đô thị văn minh, 8/8 chi hội phụ nữ ở phường Nam Hồng đã phối hợp với các tổ dân phố phát động vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Chị em phụ nữ các phường, xã tích cực tham gia lao động, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường

Hội LHPN phường Bắc Hồng ra quân vệ sinh môi trường trên tuyến đường Võ Liêm Sơn.

Với hoạt động nhằm chung tay bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh và chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh nước CHXH CN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024). Theo đó, Hội LHPN phường Đậu Liêu đã tổ chức lao động dọn vệ sinh duy tu bảo dưỡng tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Ra mắt các mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp “ cho các hội viên

Hội LHPN xã Thuận Lộc gắn đường cờ chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024) tại thôn Hồng Nguyệt.

.... trao hỗ trợ chương trình "Mẹ đỡ đầu" năm thứ 3 cho cháu Hoàng An Nhiên mồ côi mẹ tại thôn Hồng Lam với số tiền 3.600.000 đồng.

Chị em phụ nữ cùng chung tay chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh

....tham gia tich cực để bê tông hóa các tuyến đường bất khả kháng ở các Tổ dân phố

Các hoạt động trên đã để lại dấu ấn trong hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng người phụ nữ Hồng Lĩnh thời đại mới yêu nước, tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên…cùng chung sức đồng lòng xây dựng các phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao./.

Thống kê: 3.995.483