Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 14/8/2024 giải bóng chuyền Nam Nữ hỗn hợp năm 2024 do UBND - Công an phường Đức Thuận tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng chuyền năm nay thu hút 10 đội bóng với hơn 100 vận động viên (VĐV) đến từ các tổ dân phố trên địa bàn, Công đoàn phường; Đội Liên quân Công an-Trường học và Trung tâm y tế thị xã tham gia. Giải đấu được chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn.

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, trải qua 23 trận đấu, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt qua những trận cầu hấp dẫn, kịch tính.

Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng tập thể, cá nhân cho các đội bóng và VĐV đạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Cụ thể, giải nhất được trao cho: Đội tuyển đến từ TDP Thuận An; giải Nhì: Đội tuyển TDP Ngọc Sơn; đồng giải Ba thuộc về 2 đội: Thuận Tiến và Liên quân Công an –Trường học. Giải phong cách thuộc về các đội: Thuận Hoà, Thuận Hồng, Thuận Minh, Công đoàn phường, Trung tâm y tế thị xã và Đồng Thuận.

Đội bóng TDP Thuận An giành cúp vô địch Giải bóng chuyền Nam Nữ hỗn hợp năm 2024

Trao Giải Nhì cho đội bóng TDPNgọc Sơn....

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ, gồm: VĐV chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Ngọc (TDP Thuận An); VĐV tấn công xuất sắc nhất cho VĐV Phạm Quang Hùng (TDP Ngọc Sơn); Cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Bích Thiện ( TDP Thuận An); Hoa khôi của giải thuộc về VĐV Lê Nguyệt (TDP Thuận Minh) và giải Đội bóng có lực lượng cổ động viên nhiệt tình nhât thuộc về đội bóng TDP Ngọc Sơn.

Ngoài ra BTC còn trao 05 giải phụ

Giải bóng chuyền Nam Nữ hỗn hợp năm 2024 là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân 19/8,hướng tới chào mừng Quốc khánh 2/9/.

Thống kê: 3.999.020