Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ  Việt Nam (18/11), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội PN Hồng Lĩnh sôi nổi nhiều công trình, phần việc thi đua đặc biệt chào mừng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên.

Theo đó,  6/6 Hội PN phường, xã phối hợp với các  thôn, TDP huy động hơn 1.500 hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường chung trên các đoạn đường do chi hội đảm nhận.

Hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” các cấp Hội đã có nhiều công trình, phần việc phù hợp với tình hình thực tế với các phường, xã, khu dân cư như: Hội phụ nữ phường Bắc Hồng tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thảm nhựa ngõ 04 đường Ngô Đức Kế với chiều dài 112m.

Hội phụ nữ phường Nam Hồng xây dựng đường hoa với 14 chậu hoa giấy trị giá 8.400.000 đồng với 20 ngày công tại ngõ 69 đường Lê Duẩn. Tiếp tục thu gom ve chai, phế liệu gây quỹ hoạt động tại các chi hội.

Hội phụ nữ phường Đậu Liêu tổ chức gắn 6 mô hình đạt Mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp", vận động chị em làm đường chỉnh trang đô thị tại ngõ 336 đường Quang Trung với chiều dài 250m.

Hội phụ nữ phường Đức Thuận phối hợp ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng  tại 6 đơn vị với 1750 m; kêu gọi ủng hộ gia đình chị Hằng - hội viên nghèo gặp hoạn nạn với số tiền 21.250.000 đồng

Hội phụ nữ xã  Thuận Lộc vận động hội viên tham gia láng lát sân nhà văn hoá thôn góp phần xây dựng các hạng mục ngôi nhà trí tuệ tại thôn Phúc Thuận; Vận động nhân dân rải thảm nhựa tuyến đường dài 150m.

Bên cạnh đó, các cấp hội còn có nhiều công trình phần việc xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp; tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; vận động xã hội hóa xây dựng Mái ấm tình thương… tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên và các cấp Hội./.

Thống kê: 3.337.831