Sáng ngày 26/8/2024, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động bổ nhiệm đồng chí Đại úy Hoàng Tùng Lâm, Đội trưởng Đội CSGT-TT, Công an huyện Can Lộc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Tùng Lâm

Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Tùng Lâm

Các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Tùng Lâm

Đến dự buổi lễ và chúc mừng có đồng chí Lê Thành Đông,Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh. Đại diện Công an tỉnh, Lãnh đạo các ban, ngành của thị xã; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ chiến sỹ của Công an thị xã Hồng Lĩnh, Công an huyện Can Lộc và các đơn vị.

Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả của các đồng chí Hoàng Tùng Lâm đạt được trong quá trình công tác, đồng thời yêu cầu đồng chí phải tiếp tục trau dồi, học hỏi, bồi dưỡng năng lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, sở trường công tác, cùng với tập thể đơn vị xây dựng mối đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Tùng Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Đồng chí Hoàng Tùng Lâm đã tiếp thu các nội dung chỉ đạo đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự quan tâm giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Can Lộc và các đơn vị liên quan trong quá trình công tác. Trên cương vị mới, hứa quyết tâm không ngừng nỗ lực, cố gắng, tiếp tục trau dồi nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tốt các năng lực, sở trường, cùng với Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Hồng Lĩnh xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.996.279