Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2023) sáng 12/10, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh đi chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các huyện đang triển khai xây dựng các dự án lớn trên Thị xã. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thiện, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh.

Chủ tịch UBND thị xã  Nguyễn Huy Hùng tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Đậu Gia VN (TP Hà Tĩnh)

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Huy Hùng và Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Nguyễn Công Thiện đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Đậu Gia VN (TP Hà Tĩnh); Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng BHT (TP Hà Tĩnh); Công ty TNHH xây dựng thương mại Đại Phong (TP Hà Tĩnh) và Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Sông Hội ( thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên)

Tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng BHT (TP Hà Tĩnh)

Tại các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những thành tích và đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với thị xã trong thời gian qua.

Chúc mừng Công ty TNHH xây dựng thương mại Đại Phong (TP Hà Tĩnh)

Chúc mừng Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Sông Hội (thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên)

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh khẳng định: Cấp ủy, chính quyền các cấp ở thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục quán triệt tinh thần tạo môi trường đầu tư, môi trường sản xuất kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất trên tất cả các lĩnh vực như: giải quyết nhanh gọn các thủ tục hành chính, các chính sách ưu đãi, đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo an ninh trật tự ...để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp về trên địa bàn thị xã yên tâm sản xuất, kinh doanh. Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh sẵn sàng trao đổi, chia sẽ các khó khăn, vướng mắc, kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư vào thị xã Hồng Lĩnh để cùng tháo gỡ, giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư về sản xuất, kinh doanh trên địa bàn ổn định và phát triển./.

Thống kê: 3.382.725