Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 11/10, đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV Trưởng ban Dân vận Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn, đại diện Hội Người cao tuổi thị xã cùng các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền, MTTQ và Hội NCT phường Nam Hồng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Lộc, thương binh, tù Côn Đảo, sức khỏe yếu ở TDP6

Ông Nguyễn Xuân Hòa, thuộc diện hộ nghèo ở TDP 6

Ông Lê Hồng Sáu, ở TDP 1...

và ông Phan Đình Ấn, ở TDP 3 là nạn nhân chất độc da cam, hiện sức khỏe yếu.

Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Đinh Thị Hương, Trưởng ban Dân vận Thị ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ và chúc các cụ khỏe mạnh, sống vui sống khỏe để làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể địa phương tổ chức thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa dành cho Người cao tuổi, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, để NCT có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Thống kê: 3.431.617