Sáng ngày 11.10, Câu lạc bộ “Phụ nữ mẫu mực” phường Đậu Liêu tổ chức sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Về dự lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, các phòng,ban ngành thị xã, cấp ủy, chính quyền phường.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp- Giám đốc Trung tâm ứng dụng khoa học kỷ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã trao đổi kiến thức về sản xuất vụ Đông, thu gom, xử lý rác thải.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên đã được tuyên truyền trao đổi kiến thức về kỷ thuật chăm sóc cây vụ Đông, hướng dẫn phân loại rác thải tại hộ gia đình và tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng ngừa hoạt động cho vay nặng lãi, hoạt động tín dụng đen trong tình hình hiện nay.

Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt với các trò chơi vận động, trả lời giao lưu câu hỏi...tạo được không khí sôi nổi, vui tươi cho các thành viên tham gia sinh hoạt.

Thông qua những hình thức này mà các thành viên Câu lạc bộ đã có thêm kiến thức, tích cực tìm hiểu, cùng nhau phân tích, chia sẻ, học tập. Quan trọng nhất đây chính là cơ hội để chị em trao đổi, giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau./.

Thống kê: 3.431.312