Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 - 02/3/2022), sáng ngày 08/02, UBND phường Đậu Liêu phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân phường đã tổ chức thành công giải Đẩy gậy Nam - Nữ và Giải Cờ tướng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham dự giải có 8 đoàn vận động viên của 8 tổ dân phố với hơn 40 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Mỗi đội thi đấu gồm 2 vận động viên nam, 2 vận động viên nữ tham gia giải Đẩy gậy và 01 vận động viên tham gia giải Cờ tướng.

Nội dung đẩy gậy nam

Đối với giải Đẩy gậy Nam - Nữ với 02 nội dung ở 02 hạng cân: trên 65kg và dưới 65kg đối với Nam; trên 55kg và dưới 55kg đối với Nữ, thi đấu loại trực tiếp, chọn người thắng thi đấu bán kết, chung kết.

Nội dung đẩy gậy nữ

Đối với giải Cờ tướng với 08 vận động viên tham gia, với thể thức thi đấu vòng loại, các vận động viên đam mê môn cờ tướng đã tập trung, tự tin thi đấu với những ván cờ hay, đầy trí tuệ trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Thi đấu cờ tướng

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, kết quả, Ban tổ chức đã trao 05 giải 05 Giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các đội tham gia giải.

Trao giải Nhất cho các đội

Giải đấu nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác, lao động sản xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường. Đồng thời, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa, tạo không khí vui xuân, gắn kết./.

Thống kê: 3.338.215