Sáng ngày 09/02, UBND phường Nam Hồng tổ chức thành công giải cờ tướng trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ VII, mừng Đảng - mừng xuân Nhâm Dần. Về tham dự giải có đại diện lãnh đạo Phòng VHTT thị xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường, Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố và các vận động viên tham gia giải.

Ban tổ chức trao cờ cho các đoàn vận động viên tham gia giải

Về tham dự giải có 08 VĐV đến từ 8 tổ dân phố. Các VĐV thi đấu theo Luật thi đấu Cờ tướng do Liên đoàn Cờ Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao đã ban hành; các VĐV về thi đấu đều đã được tiêm 2 mũi vắcxin Covid-19 và quá trình tổ chức giải đều đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Sau 01 buổi thi đấu, trải qua 8 trận thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết; các đội tham gia thi đấu với tinh thần rất cao và để lại nhiều ấn tượng tốt.

Trao giải nhất cho vận động viên Tổ dân phố 2

Trao giải nhì

..và trao giải ba cho các vận động viên

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho VĐV Tổ dân phố 2, giải nhì cho VĐV Tổ dân phố 5, giải ba cho VĐV Tổ dân phố 4, Tổ dân phố 8 và giải phong trào cho các Tổ dân phố còn lại./.

Thống kê: 3.317.524