Để kịp thời động viên cán bộ, công chức các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo Thị  ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh đã đi chúc tết, động viên các cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải - TUV, Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng quà chúc tết  Trung tâm y tế Hồng Lĩnh

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh đã đến chúc Tết cán bộ chiến sỹ   Công an, Ban chỉ huy quân sự thị xã; Trung tâm y tế thị xã và Trạm y tế các phường, xã; Công ty cổ phần môi trường đô thị; Cụm 8 - Quân khu 4; Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ; Xí nghiệp cấp nước; Điện lực…

..Tặng quà chúc tết các Trạm y tế

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ và chiến sĩ các đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm.

...động viên, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã

Đồng thời  lưu ý, các đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự - đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết.

Công ty điện lực, Xí nghiệp cấp nước phân công cán bộ, nhân viên túc trực 24/24 để đảm bảo phục vụ điện, nước không để bị gián đoạn hoặc mất nước trong dịp Tết;

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT thường trực Thị ủy động viên chúc Tết  Điện lực Hồng Lĩnh

Công ty cổ phần môi trường đô thị bố trí lực lượng, phương tiện để thu gom và xử lý rác thải trước, trong và sau Tết, không để rác ứ đọng, mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường.

...động viên chúc tết Công ty cổ phần môi trường đô thị

Trung tâm y tế thị xã và Trạm y tế các phường, xã phân công các y bác sỹ trực 24/24 giờ để xử lý và cấp cứu bệnh nhân khi có yêu cầu trước trong và sau dịp Tết…tất cả vì một Thị xã bình yên và hạnh phúc, chào đón năm mới, thắng lợi mới./.

Thống kê: 3.370.819