Chiều nay 01/12/2021, Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm và ký kết thực hiện trong 90 ngày với “30 công trình, mô hình, phần việc” hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992-02/3/2022).

Hội nông dân thị xã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 30 năm thành lập thị xã

Ngay sau lễ phát động và ký kết thi đua Hội Nông dân thị xã và Hội nông dân phường Đức Thuận đã cùng các hội viên nông dân sống dọc ngõ 96 đường Thống nhất thuộc TDP Thuận An trồng 11 chậu hoa giấy, lắp 10 giá treo cờ đúng quy chuẩn. Đây là công trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động chào mừng của Hội phường Đức Thuận.

Ký kết thực hiện phong trào thi đua giữa Hội nông dân thị xã và Hội nông dân các phường, xã

Cũng trong thời gian này, Hội nông dân các phường xã đã vận động nhân dân cải tạo, phá bỏ ô thửa nhỏ, hình thành ô thửa lớn, đắp bờ vùng, bờ thửa, ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2022.

Cán bộ hội viên nông dân ra quân chỉnh trang đô thị

Bên cạnh đó, cán bộ hội viên nông dân còn gương mẫu đi đầu trong hiến đất, hiến tài sản, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; cải tạo, chỉnh trang vườn hộ, vườn mẫu, thi đua lao động sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội…

Gắn biển công trình chào mừng đầu tiên ở TDP Thuận An, phường Đức Thuận

Bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, các cấp Hội nông dân ở thị xã Hồng Lĩnh đã và đang tạo được khí thế sôi nổi, phấn khởi, hội viên tham gia đông đảo, nhiệt tình, góp phần cùng với địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao./.

Thống kê: 3.401.205