Thực hiện chiến dịch "Tình nguyện mùa Đông" lập thành tích  chào mừng kỷ niệm 91 nam ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 và ngày hội đại đoàn kết dân tộc, Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức các chương trình an sinh xã hội, quan tâm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 20 suất quà cho trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn

Thị đoàn đã phối  hợp với UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh trao tặng 5 mô hình sinh kế cho  5 hộ nghèo trên địa bàn thị xã, mỗi mô hình gồm 50 con gà, mỗi con nặng từ 0,7 kg và thức ăn, thuốc phòng chống dịch gia cầm với trị giá 3.500.000 đồng.

Trao 5 mô hình sinh kế mỗi mô hình 50 con gà giống cho hộ nghèo

Bên cạnh đó, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã kêu gọi xã hội hóa, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, các mô hình  trong Câu lạc bộ kinh tế thanh niên và từ chương trình rửa xe gây quỹ của Đoàn phường Nam Hồng trao tặng 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Tiếp Võ, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, trứng gà, sữa, xúc xích và thịt hộp, trị giá mỗi suất gần 400.000 đồng.

Thống kê: 3.364.530