Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, trong 2 ngày 14/15/9, Đoàn thanh niên ở các địa phương trong toàn thị xã đã tổ chức rửa xe gây quỹ... đây là việc làm thiết thực mà tuổi trẻ Hồng Lĩnh đang triển khai nhằm chung tay cùng cả nước hướng về đồng bào miền Bắc ảnh hưởng nặng nề do bão số 3 gây ra.

Đoàn viên thanh niên phường Đức Thuận phát động chương trình rửa xe gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc

Hoạt động rửa xe gây quỹ được Thị Đoàn triển khai tại 6 cơ sở đoàn phường, xã. Trong một ngày ra quân 6 cơ sở đoàn đã rửa xe quyên góp được hơn 8 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Chương trình không chỉ nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng nhiệt tình từ đoàn viên, thanh niên, mà còn nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện với tinh thần “tương thân, tương ái”, “ nhường cơm sẻ áo”, góp phần giúp nhân dân các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chương trình rửa xe gây quỹ của tuổi trẻ phường Nam Hồng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện.

Thị Đoàn Hồng Lĩnh trao số tiền hơn 8 triệu động thu được từ chương trình rửa em gây quỹ cho UBMTTQ thị xã để ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Trong thời gian này, Thị đoàn Hồng Lĩnh vẫn đang huy động các cấp bộ đoàn triển khai các hoạt động thiện nguyện thiết thực, chung tay cùng cả nước hướng về đồng bào miền Bắc thân yêu./.

Thống kê: 4.144.605