Chiều ngày 15/9, Đoàn phường Đậu Liêu tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng chuyên đề tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng " Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Viết Năm toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc " Cây tre Việt Nam"; tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đoàn viên thanh niên đã được nghe đề dẫn những nội dung cơ bản cả lý luận và thực tiễn về xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”; việc vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác.

ồng chí Hoàng Quốc Việt, Bí thư Thị Đoàn giới thiệu chuyên đề: Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng " Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Viết Năm toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc " Cây tre Việt Nam"

Buổi tọa đàm đã để lại nhiều bài học quý giá, nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn làm cho mỗi đoàn viên tự nhận thấy được trách nhiệm của mình để từ đó bản thân tự rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ trong mọi lĩnh vực, xứng đáng là thanh niên trong thời đại Hồ Chí Minh.

Đồng chí Thái Khắc Hải, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường Đậu Liêu tuyên truyền phổ biến pháp luật, luật Nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu triển khai một số nội dung của phường trong thời gian tới

Cũng tại buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên thanh niên được tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024./.

Thống kê: 4.144.606