Sáng ngày 13/9, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tuyên dương học sinh trúng tuyển đại học đạt từ 27 điểm trở lên; trao hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển đại học đạt từ 24 điểm trở lên.

Đại biểu tham dự

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn. Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Nội vụ; Thường trực Hội Khuyến học - Cựu Giáo chức thị xã; Đại diện Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh; Đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức các phường, xã; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thành niên trường THPT Hồng Lĩnh; Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt kết quả thi tuyển sinh vào đại học từ 24,0 điểm trở lên; Học sinh trúng tuyển đại học đạt từ 27,0 điểm trở lên.

Đồng chí Phan Thị Hồng Xoan, Chủ tịch Hội Khuyến học – Cựu giáo chức Báo cáo khái quát công tác hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đậu đại học điểm cao năm học 2023-2024

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, TX Hồng Lĩnh có 22 học sinh có tổ hợp 3 môn xét tuyển vào đại học đạt 27 điểm trở lên; 27 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào đại học đạt 24 điểm trở lên và 4 học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trúng tuyển vào đại học đạt 24 điểm trở lên.

Em Bùi Thị Yến Nhi, lớp 12A 5, Học sinh THPT Hồng Lĩnh phát biểu cảm tưởng

Những em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi vừa qua chính là sản phẩm của việc thực hiện có hiệu quả mục tiêu Giáo dục của các nhà trường và mục tiêu học tập của các em học sinh, là thước đo năng lực tư duy trí tuệ, tài năng và bản lĩnh; các em là những người có động cơ, động lực và phương pháp học tập đúng đắn, các em luôn được bạn bè tin yêu, ngưỡng mộ, thầy cô quý mến, gia đình tự hào.

Lãnh đạo Thị xã khen thưởng cho 22 em học sinh trúng tuyển Đại học năm học 2023- 2024 đạt 27 điểm trở lên

Nhân dịp này, UBND  thị xã Hồng Lĩnh đã tuyên dương, khen thưởng cho 22 em học sinh trúng tuyển Đại học năm học 2023- 2024 đạt 27 điểm trở lên, phần thưởng cho mỗi học sinh là 1 triệu đồng.

Quỹ khuyến hoc, khuyến tài Hồng Lĩnh cũng đã tuyên dương cho 27 học sinh trúng tuyển đại học đạt 27 điểm trở lên, mỗi em là 500 ngàn đồng và trao hỗ trợ 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đậu đại học đạt từ 24 điểm trở lên, mức hỗ trợ mỗi em 1 triệu đồng/tháng, một năm 10 tháng trong suốt khóa học.

Quỹ Khuyến học, khuyến tài Hồng Lĩnh hỗ trợ 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đậu đại học đạt từ 24 điểm trở lên, mức hỗ trợ mỗi em 1 triệu đồng/tháng, một năm 10 tháng trong suốt khóa học

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đậu đại học đạt điểm cao là hoạt động thường niên của thị xã Hồng Lĩnh nhằm khởi dậy tinh thần hiếu học, nỗ lực quyết tâm rèn luyện về mọi mặt của các em và biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, kỳ thi tuyển sinh đại học.

Thống kê: 4.145.147