Sáng ngày 9/7/2024, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh đến công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn.

Lãnh đạo, Ban Chỉ huy Công an thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn.

Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và công an các huyện, thành phố, thị xã. Về phía thị xã, có đại diện Thường trực Thị uỷ, lãnh đạo UBND thị xã; đại diện cơ quan, ban, ngành; các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Công an thị xã; chỉ huy Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an phường, xã và toàn thể CBCS Công an thị xã.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an Tỉnh phát biểu chúc mừng Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo các cấp nhấn mạnh, Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn là cán bộ lãnh đạo trẻ nhưng được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng giao nhiệm vụ cho Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn, tân Trưởng Công an thị xã phấn đấu, nỗ lực, cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, phục vụ nhiệm vụ phát triển của địa phương.

Phát biểu chúc mừng đồng chí tân Trưởng Công an thị xã Chu Hồ Anh Tuấn, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ mong muốn đồng chí Trưởng Công an kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, phát huy các mặt ưu điểm và với chức trách nhiệm vụ được giao luôn quyết tâm cao, nỗ lực lớn; nhanh chóng bám sát địa bàn, nắm vững tình hình thực tiễn của Hồng Lĩnh để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công an, vừa cùng tập thể lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị chung của thị xã.

Tân trưởng Công an thị xã Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ công tác mới, Trung tá Chu Hồ Anh Tuấn, Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Hồng Lĩnh; đồng thời khẳng định đây là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề. Trên cương vị mới, tân Trưởng Công an thị xã hứa sẽ nhanh chóng ổn định công tác, tiếp cận nắm chắc tình hình trên các lĩnh vực, địa bàn; phát huy trách nhiệm, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết chung sức, chung lòng cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã và toàn thể cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt ANTT, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Thống kê: 3.728.025