Chiều nay 08/7, Thường trực Thị uỷ tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo Ban Thường vụ Thị uỷ về công tác cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Dự lễ công bố có đồng chí Trần Đình Gia, TUV, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí UVBTV Thị ủy, UVBCH Đảng bộ; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ cốt cán của thị xã.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thị ủy đã công bố các quyết định, thông báo đối với 07 đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển, giới thiệu ứng cử ở vị trí lãnh đạo các ban Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy; phòng chuyên môn thuộc UBND thị xã và các địa phương.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ đã công bố các quyết định luân chuyển, điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm nhiều vị trí các phòng, ban, địa phương.

Ban Thường vụ Thị ủy luân chuyển đồng chí Phan Văn Đường, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn đến nhân công tác tại Đảng ủy phường Bắc Hồng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hồng nhiệm kỳ 2020-2025.

Luân chuyển đồng chí Võ Xuân Trường, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Trung Lương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Trung Lương nhiệm kỳ 2020-2025.

Điều động đồng chí Võ Thanh Định, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Lương đến công tác tại cơ quan Ủy ban nhân dân thị xã để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế.

Điều động đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Thị ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế đến công tác tại Cơ quan Thị ủy bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Điều động đồng chí Nguyễn Anh Tài, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đến công tác tại cơ quan Ủy ban nhân dân thị xã để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Điều động đồng chí Đặng Quang Vinh, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin, đến công tác tại cơ quan Thị ủy để giới thiệu bầu giữ chức vụ Ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy.

Ban Thường vụ Thị ủy tiếp nhận đồng chí Hà Huy Tài, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, đến nhận công tác tại Cơ quan Thị ủy bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thị ủy.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh Trần Đình Gia và lcác đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đông, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này.

Đồng chí nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ đối với công cuộc xây dựng và phát triển thị xã; thực hiện điều động, luân chuyển, tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ lần này đảm bảo tính tổng thể, liên thông, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt, vừa chuẩn bị cho nhân sự đại hội Đảng nhiệm kỳ tới, đồng thời để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Ban Thường vụ Thị ủy đánh giá khách quan, toàn diện, đa chiều và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong thời gian qua của cá nhân các đồng chí được điều động, luân chuyển, tiếp nhận, bổ nhiệm lần này.

Đồng chí Lê Thành Đông, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này.

Đồng thời đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cần phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, khả năng của mình; nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của thị xã, của địa phương, đơn vị, ngành, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách; tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đề nghị các tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhất là nơi các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển đến quan tâm, giúp đỡ các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Võ Thanh Định, Trưởng phòng Kinh tế thị xã phát biểu

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Võ Thanh Định trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy; đồng thời thay mặt các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

Thống kê: 3.728.610