Chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chiều ngày 10/6, tại sân bóng trường THPT Hồng Lĩnh,  UBND Thị xã phối hợp với Ban thường vụ Thị đoàn tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024.

6 đội bóng đến từ các phường, xã tham gia giải đấu

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - TTTT&DL; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; các phường, xã, các vận động viên và đông đảo khán giả xem, cỗ vũ.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND Thị xã khai mạc giải đấu

Giải đấu lần này thu hút 6 đội bóng với hơn 60 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 02 bảng đấu, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Giải đấu nhằm phát triển, thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong cộng đồng, trường học. Qua đó động viên các em thiếu niên, nhi đồng tập luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, thông qua giải đấu  nhằm phát hiện và tuyển chọn nguồn vận động viên tập luyện, thi đấu các giải cấp tỉnh.

Giải sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày từ ngày 10 đến ngày 16/ 6

Sau lễ khai mạc đã diễn ra  trận đấu giữa đội tuyển phường Bắc Hồng và Đức Thuận.

Thống kê: 3.658.236