Sáng 10/6/2024, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Vinh, viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã; Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc; lãnh đạo Ban tổ chức Thị uỷ; Phòng Nội vụ; đại diện BTV Đảng ủy cơ quan chính quyền; Công đoàn cơ quan chính quyền; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND thị xã; Ban Giám đốc, Chi ủy chi bộ và toàn thể viên chức, người lao động Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý của UBND thị xã Hồng Lĩnh cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh

Căn cứ Quyết định 1356/QĐ-UBND của UBND thị xã bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1985), viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh kể từ ngày 06/6/2024. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Chủ tịch UBND thị xã  Nguyễn Huy Hùng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Vinh được tín nhiệm qua các bước quy trình bổ nhiệm giữ chức vụ. Phát huy năng lực, không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, cùng với tập thể Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng góp vào kết quả chung của Ban và của Thị xã. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban ngành tăng cường công tác phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.657.149