Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc  Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở TN&MT, đại diện Liên đoàn quần vợt Hà Tĩnh cùng lãnh đạo một số địa phương trong tỉnh có câu lạc bộ tham gia giải. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Xuân Đức, PCT UBND thị xã; các phòng,ban, ngành đoàn thể cấp thị; đại diện lãnh đạo UBND và công chức văn hóa các phường, xã trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã khai mạc giải

Tham gia giải lần này, có hơn 80 vận động viên đến từ 5 CLB quần vợt, bao gồm: CLB Quần vợt các Sở VH-TT&DL, Sở KH-ĐT, CLB quần vợt các huyện: Hương Sơn, Can Lộc và CLB quần vợt Núi Hồng thị xã Hồng Lĩnh.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã trao cờ lưu niệm cho các CLB

Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp có áp dụng hình thức thi đấu playoff, thời gian thi đấu trong 1 ngày trên 2 địa điểm (sân quần vợt thị xã Hồng Lĩnh và sân tại thị trấn Can Lộc).

Nhiều pha bóng hấp dẫn

Mặc dù giải thời tiết nắng nóng nhưng các cặp vận động viên đã thi đấu hết mình, trung thực, nghiêm túc, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Giải Quần vợt thị xã Hồng Lĩnh  mở rộng năm 2024 đã thành công tốt đẹp, đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính; đồng thời đây là dịp để các vận động viên trên địa bàn thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn và giao lưu, học hỏi tạo mối đoàn kết giữa các câu lạc bộ quần vợt trong toàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thị xã trao giải Nhất cho đôi vận động viên Trần Hữu Trung và Nguyễn Văn Nam thuộc CLB Sở VH-TT&DL

Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Xuân Trí và Lê Sỹ Hoãn thuộc về CLB quần vợt Núi Hồng thị xã Hồng Lĩnh

Đồng giải Ba thuộc về hai đôi vận động viên Phan Công Phúc - Nguyễn Việt Dũng và Nguyễn Chí Công - Nguyễn Trọng Vũ của CLB Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Kết thúc giải, nội dung các CLB đến từ các Sở, ban nghành và các huyện bạn kết quả: đôi vận động viên Trần Hữu Trung và Nguyễn Văn Nam thuộc CLB Sở VH-TT&DL xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Xuân Trí và Lê Sỹ Hoãn thuộc về CLB quần vợt Núi Hồng thị xã Hồng Lĩnh; đồng giải Ba thuộc về hai đôi vận động viên Phan Công Phúc - Nguyễn Việt Dũng và Nguyễn Chí Công - Nguyễn Trọng Vũ của CLB Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ở nội dung đôi Nam phong trào dành cho CLB quần vợt Núi Hồng thị xã Hồng Lĩnh cặp đôi Bùi Đình và Nguyễn Công Dũng đã xuất sắc giành giải Nhất

Giải Nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Xuân Trí và Nguyễn Huy Hùng

Ở nội dung đôi Nam phong trào dành cho CLB quần vợt Núi Hồng thị xã Hồng Lĩnh , cặp đôi Bùi Đình và Nguyễn Công Dũng đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Xuân Trí và Nguyễn Huy Hùng. Đồng giải Ba thuộc về hai cặp đôi Nguyễn Xuân Sơn – Nguyễn Trung Kiên và Phan Công Việt – Nguyễn Viết Khanh./.

Thống kê: 3.658.316