Sáng ngày 17/5, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại" cho gần 200 hội viên phụ nữ phường Bắc Hồng.

Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Bạn Dân vận Thị ủy; Trung tâm chính trị, BTV Hội LHPN thị xã; cấp ủy Đảng, chính quyền phường Bắc Hồng và đông đảo cán bộ, hội viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan,Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị xã khai mạc chương trình.

Đồng chí Phan Thị Diễn, Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Hồng thông qua chương trình của buổi sinh hoạt

Đồng chí Bùi Tuấn – Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy trao đổi một số nội dung về chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ hội viên phụ nữ phường Bắc Hồng đã đã được nghe đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại";  xem tiểu phẩm "Đảng ta thật là vĩ đại" do Hội LHPN phường Bắc Hồng dàn dựng, biểu diễn và tham gia trò chơi sắc màu bí ẩn.

Tiểu phẩm “Đảng ta thật là vĩ đại” do nhóm Sân khấu hóa, Hội LHPN phường Bắc Hồng thực hiện

Trao quà cho hội viên tham gia trò chơi sắc màu bí ẩn

Bằng nhiều hình thức truyền tải ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ phường Bắc Hồng hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng, từ đó nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Thống kê: 3.658.968