Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), hướng tới 110 năm ngày sinh anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng. Đoàn Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp tổ chức lễ trao tặng nhà nhân ái và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Hoàng Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn, Phó GĐ Trung tâm Học viện thanh thiếu niên Việt Nam và các đồng chí CCB trong cơ quan; Đồng chí Hoàng Cẩm Thạch - Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía thị xã có đc Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, đại diện Đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đức Thuận; đại diện Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường Đức Thuận.

Trao hỗ trợ ngôi nhà nhân ái trị giá 70 triệu đồng cho ông Phan Văn Trọng, TB 3/4 ở TDP Thuận Hòa

Trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng 1000 đầu sách và 300 khăn quàng đỏ cho Thị đoàn

Đoàn đã trao hỗ trợ ngôi nhà nhân ái trị giá 70 triệu đồng cho ông Phan Văn Trọng, thương binh 3/4 ở TDP Thuận Hòa phường Đức Thuận; trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 1000 đầu sách và 300 khăn quàng đỏ cho Thị đoàn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn cho biết: Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên của Hội CCB đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống cách mạng cho cán bộ hội viên Hội CCB cơ quan T.Ư Đoàn và thực hiện công tác an sinh xã hội đối với học sinh và gia đình chính sách tại địa phương./.

Thống kê: 3.658.957