Thực hiện kế hoạch sản xuất Nông nghiệp năm 2024, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp; Đề án sản xuất vụ Xuân 2024; Kỹ thuật phòng trừ các đối tượng sâu, bệnh cây trồng vụ Xuân 2024. Đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu tại lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu sau lớp tập huấn các đơn vị phải tập trung quyết liệt chỉ đạo thực hiện Đề án sản xuất vụ Xuân kịp thời, hiệu quả, thực hiện đúng cơ cấu, thời vụ, thực hiện tốt công tác dự tính dự báo, phòng chống dịch bệnh cây trồng vật nuôi.

Đồng chí Nghiêm Sỹ Hùng, Phó Trưởng phòng Kinh tế trao đổi chuyên đề: Chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã tuyên truyền tập huấn Đề án sản xuất vụ Xuân năm 2024;  Kỷ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, cỏ dại trên cây trồng; Giải đáp các câu hỏi liên quan trong thực tiễn về sx nông nghiệp

Tại lớp tập huấn lãnh đạo UBND phường, xã, HTX, TDP và cán bộ khuyến nông được tiếp thu các chuyên đề: Chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp;  Đề án sản xuất vụ Xuân năm 2024; Kỷ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, cỏ dại trên cây trồng; Giải đáp các câu hỏi liên quan trong thực tiễn về chính sách hỗ trợ trong phát triển nông nghiệp, những chuyên môn về quy trình chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh…với mục tiêu đưa sản xuất vụ Xuân 2024 thắng lợi toàn diện./.

Thống kê: 3.423.667