Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã gửi tới vị giám mục, các linh mục, chức sắc cùng toàn thể giáo dân Giáo xứ, Giáo họ đón mùa Noel an lành, hạnh phúc,"Kính chúa yêu nước" "sống phúc âm trong lòng dân tộc" để cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ thị xã chúc mừng Giáo Xứ Tiếp Võ và bà con giáo dân

Nhân dịp này, các đồng chí:  Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, UBMTTQ, Công an Thị xã và Phòng Nội vụ đã đến tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Tiếp Võ; Giáo họ Yên Lạc ở phường Đức Thuận; Trung tâm Hỗ trợ phát triển - giáo dục hướng nghiệp trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, thuộc giáo phận Hà Tĩnh và bà con giáo dân trên địa bàn thị xã.

Tại Giáo xứ Tiếp Võ, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng, ân cần thăm hỏi và chúc Linh mục quản xứ, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, lương, giáo cùng đoàn kết thi đua phát triển kinh tế, tích cực tham gia xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển.

Linh mục quản xứ Nguyễn Quang Thanh đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian qua luôn giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt để bà con giáo dân vươn lên trong phát triển, kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ thị xã tặng hoa chúc mừng Giáo Xứ Tiếp Võ và bà con giáo dân đón mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

Tiếp đó, đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy cùng lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Công an Thị xã, cấp ủy chính quyền phường Đức Thuận đã đến tặng hoa chúc mừng Giáo họ Yên Lạc ở phường Đức Thuận.

Tặng hoa chúc mừng, đồng chí Bí thư Thị ủy và các thành viên trong đoàn chúc Giáo họ Yên Lạc cùng bà con giáo dân đón Giáng sinh vui vẻ an lãnh và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Chuẩn bị đón Giáng sinh năm 2023, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ phát triển - giáo dục hướng nghiệp trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, thuộc giáo phận Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đoàn đã chúc các sơ và Trung tâm đón một mùa Noel an lành, hạnh phúc, đồng thời, ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần của các cháu đang theo học tại Trung tâm, chia sẻ khó khăn với Trung tâm trong quá trình giáo dục, hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật.

"Chào đón Giáng sinh năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã chúc mừng các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào công giáo tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã đón ngày lễ  an lành, hạnh phúc; “kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc” để cùng Cấp ủy, chính quyền xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh"./.

Thống kê: 3.469.738