Tính đến ngày 22/12, 6/6 Đảng ủy phường, xã trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã hoàn thành thành lập Chi bộ quân sự.

Văn nghệ chào mừng

Chiều ngày 22/12, Đảng ủy phường Đậu Liêu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban CHQS Thị xã; cấp uỷ, chính quyền phường Đậu Liêu.

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu

Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu có 8 đảng viên. Đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu.

Đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng Chi bộ quân sự phường Đâụ Liêu

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo Thị xã, phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự phường Đậu Liêu

* Đến dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường Bắc Hồng có đồng chí Hoàng Bá Khang, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy; Ban chỉ huy quân sự thị xã, cùng các đồng chí trong đoàn.

Chi bộ quân sự phường Bắc Hồng có 10 đồng chí Đảng viên. Đồng chí Đặng Ngọc Vệ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường được chỉ định làm Bí thư Chi bộ. (Trong ảnh: các đồng chí lãnh đạo Thị xã và phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự phường)

* Đến dự buổi lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Nam Hồng có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ; Ban CHQS Thị xã; cấp uỷ, chính quyền phường Nam Hồng. Chi bộ quân sự phường Nam Hồng có 9 đảng viên. Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng uỷ phường được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự phường Nam Hồng.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã và phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự phường Nam Hồng

* Cũng chiều 22/12, Đảng uỷ phường Trung Lương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt chi bộ quân sự phường. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, PCT HĐND Thị xã, Trưởng đoàn công tác của BTV Thị uỷ tại phường Trung Lương, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban tổ chức Thị uỷ, BCH Quân sự Thị xã.

Chi bộ quân sự phường Trung Lương có 5 đảng viên. Đồng chí Võ Thanh Định, Bí thư Đảng uỷ phường  được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự phường Trung Lương. (Trong ảnh: Các đồng chí lãnh đạo TX tặng hoa chúc mừng)

* Đến dự buổi lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Đức Thuận có đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại phường Đức Thuận; đại diện Ban Tổ chức Thị uỷ; lãnh đạo Ban CHQS Thị xã. Chi bộ quân sự phường Đức Thuận có 6 đảng viên. Đồng chí Phan Văn Quảng, Bí thư Đảng uỷ phường được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự phường Đức Thuận

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự phường Đức Thuận

* Cũng trong chiều 22/12, Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tài - Thị ủy viên, Phó Ban dân vận Thị ủy, phó đoàn công tác của Thị ủy tại Đảng bộ xã;  lãnh đạo BCH Quân sự thị xã. Chi bộ quân sự xã Thuận Lộc có 5 đảng viên. Đồng chí Đinh Văn Thái, Bí thư Đảng uỷ xã được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ quân sự xã Thuận Lộc.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự xã Thuận Lộc

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông nhấn mạnh: "Sau khi thành lập, các chi bộ quân sự phường, xã cần tiến hành xây dựng quy chế làm việc, chương trình công tác, chương trình kiểm tra giám sát, phân công nhiệm vụ đối với đảng viên của chi bộ; đồng thời rà soát, kiện toàn chi ủy và tiếp tục lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ quân sự xã đã thành lập.

Việc thành lập chi bộ quân sự phường, xã nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới; tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương"./.

Thống kê: 3.470.105