Hội đồng thi đua khen thưởng phường Đậu Liêu tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Các đại biểu tham dự

Năm 2023  phường Đậu Liêu tiếp tục giành được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Các phong trào thi đua được triển khai thực hiện có hiệu quả, nhiều gương điển hình tiên tiến được phát hiện, biểu dương, nhân rộng góp phần vào thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Thái Thị Điểm - Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT phường thông qua báo cáo tổng kết công tác TĐKT năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Phong trào thi đua kinh doanh giỏi trên địa bàn phường Đậu Liêu tiếp tục được đẩy mạnh trong các tầng lớp Nhân dân; nhiều nghành nghề, kinh doanh dịch vụ hoạt động có hiệu quả; thương hiệu một số sản phẩm được các cấp và người tiêu dùng ghi nhận. CN - TTCN tiếp tục có bước phát triển, giá trị sản xuất ước đạt 550 tỷ đồng; Phong trào chuyển dịch cơ cấu kinh tế áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, chăn nuôi tiếp tục được đẩy mạnh; Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; thi đua xây dựng  sự nghiệp giáo dục y tế ở địa phương tiếp tục được duy trì và phát triển. Về chính sách xã hội, xoá đói giảm nghèo, phong trào “Hồng Lĩnh chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”, trong năm 2023 đã tổ chức tặng trên 2.000 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lế tết, khởi công xây dựng 15 nhà ở cho các gia đình chính sách, hộ có có hoàn cảnh khó khăn. Phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng cơ sở ATLC-SSCĐ tiếp tuc được đẩy mạnh.

Chị Bùi Thị Tuyên, Chủ tịch Hội LHPN phường tham luận tại hội nghị

Đặc biệt, trong phong trào xây dựng cơ sở hạ tầng chỉnh trang đô thị,phường tập trung rà soát các chỉ tiêu xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh; đã xây dựng 5 công trình chính trang đô thị, vượt kế hoạch đề ra là 66,66% với tổng mức đầu tư 7,5 tỷ đồng,  Nhân dân hiến hơn 200m2 đất và tài sản trị giá 1 đồng; trong năm đã đổ bê tông 10 km đường ngang; đầu tư xây dựng 5/5 ngõ phố văn minh, tỷ lệ điện chiếu sáng các đường trục chính đạt 100%; vận động nhân dân trang trí được 10 tuyến ánh sáng đô thị; Nhân dân thống nhất chủ trương mở rộng đường Thái Kính giai đoạn 2; phối hợp thực hiện  giải phóng mặt bằng 2,59ha đất  tạo điều kiện cho các dự án về đầu tư trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Duy Ất - Chủ tịch UBMTTQ, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT phường phát động phong trào thi đua năm 2024

Trao giấy khen cho các tập thể

..và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Kết thúc năm 2023, Đảng bộ phường, UBND phường, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường đều được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; nhân dân và cán bộ phường  đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua; Hội Liên hiệp phụ nữ được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen; Đoàn thành niên đề nghị tỉnh đoàn tặng Bằng khen.

Đồng chí Thái Lương, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường phát biểu kết luận hội nghị

Ký giao ước thi đua năm 2024

Phát huy những kết quả đạt được, tại hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng phường Đậu Liêu đã phát động phong trào thi đua năm 2024 với chủ đề “Phấn đấu thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền số, hoàn thành vượt mực các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh”./.

Thống kê: 3.429.649