Ngày 23/9, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh phối hợp UBND thị xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ doanh nghiệp chào mừng Đại hội XIX Công đoàn Hà Tĩnh và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đến dự có đại diện Sở VHTT&DL Hà Tĩnh; đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các phòng, ngành của thị xã; đại diện lãnh đạo và BCH Công đoàn các DN có VĐV thi đấu... Trong ảnh: các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham gia giải đấu có 06 đội bóng, với gần 100 vận động viên đến từ các doanh nghiệp. Giải đấu được chia thành hai bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội đội bóng vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất, nhì.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức phát biểu tại Lễ khai mạc

Các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt,thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo Thị xã trao Giải nhất cho Đội Đội bóng chuyền hơi Nữ công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và dịch vụ thương mại Sơn Hải

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội bóng đạt thành tích cao. Đội bóng chuyền hơi Nữ công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và dịch vụ thương mại Sơn Hải đã giành giải Nhất

Giải Nhì cho đội tuyển nữ Công ty Haivina Hồng Lĩnh

Thông qua đó nhằm  đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thị xã, qua giải đấu là dịp để VĐV tăng cường giao lưu học hỏi, xây dựng mối tình đoàn kết, thúc đẩy, nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp/.

Thống kê: 3.660.062