Hội LHPN phường Bắc Hồng vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác dịch vụ “Vệ sinh công nghiệp Hồng Lĩnh”.

Tham dự có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Cấp uỷ, Chính quyền phường Bắc Hồng

Tổ hợp tác Dịch vụ “Vệ sinh công nghiệp Hồng Lĩnh”, chuyên dọn vệ sinh cho các hộ gia đình, các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp phục vụ nhu cầu tại địa bàn thị xã và các huyện, thị lân cận. Tổ gồm 8 thành viên do bà Võ Thị Thanh Hằng ở Tổ dân phố 3, Phường Bắc Hồng làm Tổ trưởng.

Chị Phan Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Hồng khai mạc Lễ ra mắt Tổ hợp tác dịch vụ “Vệ sinh công nghiệp Hồng Lĩnh”.

Chị Phan Thị Diễn - Phó Chủ tịch LHPN phường Bắc Hồng thông qua quyết định thành lập tổ hợp tác dịch vụ “Vệ sinh công nghiệp Hồng Lĩnh”

Tại Lễ ra mắt Tổ đã thông qua phương án hoạt động bao gồm: Giúp việc theo giờ: các thành viên làm việc theo thời gian, kinh phí thỏa thuận với khách hàng; Nhận trọn gói công trình: Các thành viên xem xét công việc thỏa thuận về tổng thời gian và kinh phí với khách hàng; Giúp việc toàn diện: Giới thiệu người có nhu cầu cần tìm việc và ở lại gia đình.

Chị Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu chúc mừng THT

Dự  kiến chi phí mua sắm dụng cụ ban đầu là trên 34, 2 triệu đồng; sau khi hạch toán thu chi năm đầu tiên, Tổ hợp tác có lợi nhuận là 293,5 triệu đồng; mỗi thành viên có lợi nhuận gần 37 triệu đồng/năm.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã và Phường tặng hoa chúc mừng Tổ hợp tác dịch vụ “Vệ sinh công nghiệp Hồng Lĩnh”

Tổ hợp tác ra đời tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên nâng cao tay nghề; có thu nhập ổn định, vươn lên làm giàu chính đáng, đáp ứng với xu thế của xã hội; đồng thời sẽ đưa dịch vụ vệ sinh công nghiệp của phụ nữ phường Bắc Hồng phát triển theo hướng thương mại - dịch vụ, tạo được mối liên kết giữa hội viên, phụ nữ với nhau, giúp nhau trong phát triển kinh tế gia đình, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Ra mắt mô hình kinh tế do chị Đoàn Thị Dung, Chi hội phụ nữ TDP 6 làm chủ

và mô hình kinh tế do chị Nguyễn Thị Thanh ở Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 1 làm chủ

Cũng trong thời gian này, Hội LHPN phường Bắc Hồng đã tổ chức ra mắt hai mô hình kinh tế do phụ nữ làm chủ bao gồm mô hình của Chị Đoàn Thị Dung, Chi hội phụ nữ TDP 6, kinh doanh ăn uống và  mô hình kinh doanh quần áo nam nữ do chị Nguyễn Thị Thanh ở Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 1 làm chủ./.

Thống kê: 3.659.718