Sáng ngày 14/9, Hội LHPN Thị xã tổ chức tập kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 cho đội ngũ cán bộ hội, báo cáo viên, tuyên truyền viên của Hội LHPN .

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Hội LHPN tỉnh. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND Thị xã; Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ; Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị uỷ và đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; Thường trực Hội LHPN Thị xã cùng hơn 100 cán bộ, hội viên Hội LHPN 6 phường, xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN Thị xã khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, hơn 100 cán bộ hội, báo cáo viên, tuyên truyền viên của Hội LHPN Thị xã được phổ biến các chuyên đề: về vun đắp, giữ gìn giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam và công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh, Luật hòa giải và nghiệp vụ hòa giải cho đội ngũ BCV, tuyên truyền viên của Hội LHPN.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu tại lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ  trong việc vun đắp, gìn giữ những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Mong muốn qua lớp tập huấn cán bộ, hội viên Hội LHPN nghiêm túc tiếp thu các nội dung được truyền đạt, nâng cao được các kỹ năng, kiến thức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội trong tình hình mới và trở thành những người hòa giải ngay chính trong gia đình, cộng đồng xã hội. Qua đây đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy cũng đã biểu dương, ghi nhận những chia sẽ, đóng góp, những cách làm kịp thời, sáng tạo của Hội LHPN các cấp hỗ trợ bà con, nhân dân trước tình trạng thiếu nước do hạn hán kéo dài trên địa bàn Thị xã những ngày qua.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Trưởng ban kinh tế Hội LHPN Tỉnh phổ biến nội dung vun đắp, giữ gìn giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam

Đội ngũ cán bộ Hội tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp có thêm  kỹ năng vun đắp, gìn giữ những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong bối cảnh mới. Đồng thời  nâng cao năng lực, cách tiếp cận mới trong chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; trang bị thêm kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hoà giải cho người làm công tác hoà giải ở cơ sở./.

Thống kê: 3.662.627