Lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh, sáng nay 13/9, Hội Nông dân phường Đức Thuận tổ chức ra mắt Tổ hội Nông dân nghề nghiệp dân dụng và mô hình phát triển kinh tế nghề mộc tại Chi hội Nông dân TDP Thuận Tiến.

Đến dự và chứng kiến có các đồng chí đại diện Đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đức Thuận; các đồng chí trong Cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ phường.

Tại buổi Lễ, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã công bố Quyết định thành lập Tổ Hội nghề nghiệp mộc dân dụng và mô hình phát triển kinh tế nghề mộc  đảm bảo các tiêu chí như: Cùng lĩnh vực lao động, ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; cùng mối quan tâm; sự chia sẻ, trách nhiệm và cùng hưởng lợi.

Chủ tịch Hội Nông dân Đức Thuận Võ Thị Thanh Huyền công bố Quyết định thành lập Tổ Hội nghề nghiệp mộc dân dụng và mô hình phát triển kinh tế nghề mộc

Bước đầu thành lập, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp dân dụng và mô hình phát triển kinh tế nghề mộc gồm 07 thành viên, Tổ đã thống nhất danh sách các tổ viên và bầu ông  Đặng Văn Hùng làm tổ trưởng. Thông qua hoạt động Tổ sẽ tham mưu Hội Nông dân phường kết nạp thêm những thành viên mới. Tổ đã xây dựng Quy chế hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự chịu trách nhiệm về tài chính, bình đẳng, dân chủ và cùng có lợi.

Các đồng chí đại diện đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đức Thuận; các đồng chí trong Cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ phường trao quà động viên Tổ Hội

Việc thành lập Tổ Hội nghề nghiệp giúp các thành viên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm; cùng tìm đầu vào, đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời, tạo điều kiện giúp hội viên khác có việc làm tạo thu nhập ổn định, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên của Tổ nói riêng và hội viên, nông dân trên địa bàn phường nói chung, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Thống kê: 3.663.119