Chiều nay 14/9, Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh kết nối Nhóm thiện nguyện trao hỗ trợ 300 kg gạo và 15 lít dầu ăn và một số nhu yếu phẩm cho Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, với tổng trị giá hơn 5.000.000 đồng.

Thông qua kết nối Nhóm thiện nguyện trao hỗ trợ 300 kg gạo và 15 lít dầu ăn và một số nhu yếu phẩm cho Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh

Đây là một phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực không những giúp đỡ về mặt vật chất mà còn khích lệ về tinh thần, giúp các giáo viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng dành cho các em, từ đó, giúp các em có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập./.

Thống kê: 3.662.544