Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023)  các đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Thăng Long cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - UBMTTQ và các đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng UBND thị xã.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của UBND thị xã trong việc cụ thể hóa, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, Nghị quyết của Đảng bộ Thị xã, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới trên đia bàn, có nhiều kết quả nổi bật, là điểm sáng của Tỉnh trong thu hút đầu tư.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông chúc mừng UBND thị xã nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023), thay mặt cho Đảng bộ thị xã, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo chính quyền và nhân dân thị xã đồng thời mong muốn tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức UBND thị xã tiếp tục phát huy thành tích kết quả đạt được, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, xây dựng và phát triển Thị xã ngày một giàu mạnh, văn minh.Trong đó, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, quan tâm xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững ổn định quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Thay mặt UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy - UBMTTQ và các đoàn thể và nguyện hứa trong thời gian tới cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND thị xã sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội đã đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân thị xã xây dựng đô thị Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc của Tỉnh.

Nhân dịp này, các đồng chí trong BTV Thị ủy, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng cơ quan UBND thị xã ...

BCH Quân sự, Công an  cùng các cơ quan ...tặng hoa chúc mừng UBND thị xã nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh  2/9.

Thống kê: 3.799.516