Thực hiện chương trình phối hợp giữa Đoàn thanh niên và Hội LHPN các cấp về tổ chức các hoạt động trong nữ thanh niên Hà Tĩnh, giai đoạn 2022-2027, tối ngày 25/8, tại Nhà văn thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh đoàn, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Thị đoàn, Hội LHPN thị xã tổ chức Diễn đàn “Thắp lửa hạnh phúc gia đình trẻ” năm 2023.

Tham dự có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Trưởng Ban Kinh tế - Gia đình Hội LHPN tỉnh; Về phía thị xã có đồng chí Đặng Ngọc Huấn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị uỷ; Đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị uỷ; Phó chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn

Diễn đàn “Thắp lửa hạnh phúc gia đình trẻ” năm 2023, nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ về việc giữ gìn, phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử trong gia đình.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Trưởng Ban Kinh tế - Gia đình Hội LHPN tỉnh chia sẻ kinh nghiệm về cách ứng xử đối với việc xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc trong xã hội hiện đại

Các đại biểu thị xã tham dự.

Qua đó, tạo dựng môi trường văn hóa, nếp sống văn minh trong mỗi gia đình, xã hội góp phần xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Các gia đình trẻ tiêu biểu của thị xã Hồng Lĩnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cách giữ lửa hạnh phúc

Đông  đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã chú ý lắng nghe

Tại diễn đàn, các gia đình trẻ, đoàn viên thanh niên còn được nâng cao kiến thức, kỹ năng về những vấn đề tiền hôn nhân như: Tình yêu, giới tính, sức khỏe sinh sản… và kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh.

Tặng quà, biểu dương cho các gia đình trẻ tiêu biểu...

...Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về những chuẩn mực giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam từ xưa tới nay. Đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò của gia đình đối với sự phát triển chung của xã hội./.

Thống kê: 3.799.862