Thực hiện Kế hoạch 98-KH/BTGTU, ngày 26/6/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và chỉ đạo của Thường trực Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị uỷ phối hợp tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trường THPT Hồng Lĩnh.

Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Đặng Ngọc Huấn.

Đồng chí Trần Đình Hưng, Phó Trưởng Phòng Văn hoá - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ quán triệt các nội dung của hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hồng Lĩnh đã được truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, kết quả Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) của Ban chấp hành TW Đảng khoá XIII, dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Học tập quán triệt sâu sắc thêm nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hoá, con người Hà Tĩnh, nỗ lực hoàn thành phát triển kinh tế - xã hội năm 2023”; đồng thời nghe thông tin thời sự, tình hình chính trị, kinh tế xã hội của tỉnh, của thị xã trong thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hồng Lĩnh từ đó vận dụng sáng tạo và phù hợp  vào công tác giảng dạy tại đơn vị để hoàn thành tốt mục tiêu, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thức hiện tốt nhiệm vụ năm học mới./.

Thống kê: 3.996.900