Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XIX, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn các phường Trung Lương và Đức Thuận phối hợp các tổ chức đoàn thể tại địa phương ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn phường Đức Thuận ra quân dọn vệ sinh tuyến đường Ngọc Sơn

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng gần 300 đoàn viên của 7 công đoàn  cơ sở ở hai phường Trung Lương và Đức Thuận đã tham gia tích cực, đã chặt tỉa cây xanh, quét dọn thu gom rác thải, bdọn vệ sinh môi trường tại đường Tiên Sơn, phường Trung Lương; đường Ngọc Sơn, phường Đức Thuận, góp phần làm sạch, làm dẹp các tuyến đường, chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh

Các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn phường Trung Lương phối hợp ra quân dọn vệ sinh tuyến đường Tiên Sơn

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các đoàn viên Công đoàn tích cực tham gia

Trong thời gian tới, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh sẽ chỉ đạo các công đoàn cơ sở trên địa bàn 4 phường, xã còn lại tiếp tục tổ chức cho đoàn viên tham gia lao động dọn vệ sinh  môi trường và tham gia các hoạt động thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong thực hiện công tác chỉnh trang đô thị tại các phường, xã./.

Thống kê: 3.799.525