Sáng ngày 04/4, phường Đức Thuận tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà đợt 1 năm 2023 cho các hộ gia đình thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở xuống cấp trên địa bàn phường. Tham dự có đại diện Thường trực UBMTTQ thị xã cùng cấp ủy, chính quyền phường Đức Thuận.

Trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bà Phan Thị Thủy

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Phan Bùi Mai

Nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững, quan tâm tới các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở, sự nỗ lực của người dân, trong đợt 1 năm 2023 phường Đức Thuận có 07 nhà được hỗ trợ xây dựng nhà ở với tổng số tiền là 520 triệu đồng trong đó mức hỗ trợ cao nhất là 100 triệu đồng, mức thấp nhất là 70 triệu đồng.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Tin

Được biết, phường Đức Thuận và các hộ gia đình đang quyết tâm hoàn thành kế hoạch xây dựng nhà ở trước mùa mưa bão, đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Thống kê: 3.333.163