Chiều ngày 01/4, UBND phường Nam Hồng phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã tổ chức Ngày hội chuyển đổi số trên địa bàn phường.

Đoàn thanh niên phường hướng dẫn người dân thực hiện các dịch vụ số

Bảo hiểm xã hội Hồng Lĩnh hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VssID, các dịch vụ tiện ích số

Cán bộ, công chức phường Nam Hồng hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

Với chủ đề: “Mỗi người dân hãy là một công dân số”, tại ngày hội, đông đảo người dân phường Nam Hồng đã được cán bộ các cơ quan đơn vị như: Công an thị xã; Bảo Hiểm xã hội; Bưu Điện Hồng Lĩnh; Viễn Thông Hồng Lĩnh; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hồng Lĩnh… tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ số, đăng ký thẻ ngân hàng, ví điện tử; hướng dẫn quy trình thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền học phí, mua bán trao đổi bằng hình thức trực tuyến, không sử dụng tiền mặt và tích hợp các dịch vụ công thiết yếu vào căn cước công dân.... Ngoài ra, người dân còn được cán bộ, công chức phường hướng dẫn tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia để giải quyết các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến.

Công an thị xã hướng dẫn người dân kích hoạt định danh điện tử

Bưu điện Hồng Lĩnh hướng dẫn người dân các tiện ích số và dịch vụ bưu chính công ích

Ngân hàng BIDV Hồng Lĩnh hướng dẫn người dân mở tài khoản thanh toán không dùng tiền mặt

Viễn thông Hồng Lĩnh hướng dẫn người dân đính chính thông tin thuê bao di động Vinaphone

Ngày hội chuyển đổi số tại phường Nam Hồng góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của chính quyền địa phương thông qua các ứng dụng, nền tảng công nghệ số, tăng cường sự tương tác của người dân với chính quyền địa phương./.

Thống kê: 3.368.257